huong-dan-dang-ky-san-binance-2021
84 / 100

Xin chào các bạn quay trở lại với KiemTienTop!

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn về sàn Binance cũng như cách đăng ký tài khoản sàn Binance chuẩn nhất 2021 để giúp bạn có tài khoản để giao dịch một cách an toàn nhất.

Là một người chơi hệ Crypto thì việc sở hữu một tài khoản Binance để giao dịch mua – bán các loại coin là điều gần như bắt buộc, hơn nữa Binance lại là sàn được tin dùng bởi hơn 10 triệu dân chơi trên toàn thế giới và cũng là sàn uy tín nhất. 

>Xem trang chủ của Binance

Sàn giao dịch Binance
Sàn giao dịch Binance

Truy cập https://www.binance.com/

 

Giới thiệu về sàn Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm Bitcoin và các Altcoin với khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, đây là lựa chọn tuyệt vời để bạn thực hiện các hoạt động mua, bán, giao dịch tiền mã hoá của mình và kiếm được lợi nhuận.

Binance được thành lập bởi Changpeng Zhao, là một CEO của công ty Beiji Technology tại Thượng Hải Trung Quốc.

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

Sàn Binance cho phép bạn đăng ký hoàn toàn miễn phí tại đây >>  Truy cập https://www.binance.com/

tao tai khoan binance mien phi
Tạo tài khoản miễn phí – Binance

Ở form trên bạn cần điền đủ 4 bước: 

 1. Nhập Email của bạn
 2. Nhập mật khẩu ( lưu lý mật khẩu phải thỏa mãn 3 yếu tố : Tối thiểu 8 kí tự, có chữ IN HOA, có chữ số VD: KiemTienTop@2021)
 3. Tích vào Tôi đã đọc và đồng ý ( nó là các điều khoản bạn có thể đọc và tham khảo, nhưng mà chả mấy ai đọc đâu 🙂 ) 
 4. Nhấn Tạo Tài khoản là xong.

Sau khi nhấn nút Tạo tài khoản Binance sẽ có thêm 1 bước bảo mật nữa yêu cầu xác minh bạn không phải là người máy, bạn chỉ càn kéo miếng gép còn thiếu gép vào chỗ trống là ô kê. Bạn di chuột đến vị trí số 1, giữ và kéo đến vị trí 2 khi kéo khớp thì vị trí số 3 sẽ hiện màu xanh. ( xem hình dưới)

xac minh bao mat binance capchar
Xác minh bảo mật Binance (thay cho nhập mã capchar cổ điển) 

Sau khi Ok hệ thống của Binance sẽ gửi cho bạn 1 email có chứa 6 số bạn cần mở email lên và điền xác minh là xong. 

Điền mã xác minh trong email
Điền mã xác minh trong email

Nếu bạn nhập đúng sẽ chuyền đến giao diện thành công. 

Đăng ký Binance thành công
Đăng ký Binance thành công

Tại đây bạn đã đăng ký thành công và hoàn toàn có thể giao dịch rồi tuy nhiên không nên vội, bạn nên bảo mật tài khoản của mình trước đã nhé. Bạn nhấn vào link Bỏ Qua và đến bảng điều khiển  (ở góc trên bên phải màn hình)

Bảo mật tài khoản Binance

Ngay khi về Dashboard Binance đã yêu câu bạn hãy tạo thêm 1 bước bảo mật nữa, ở đây Binance cung cấp thêm 2 loại bảo mật nữa. 

 1. Xác minh điện thoại
 2. Xác minh Google ( qua một app của google)

Hoặc bạn có thể vào phần Tài khoản -> bảo mật để kiểm tra tất cả các phương thức giúp tài khoản bạn bảo mật tốt nhất nhé. 

 

Bảo mật tài khoản Binance
Bảo mật tài khoản Binance
Bảo mật 2FA cho Binance
Bảo mật 2FA cho Binance

Tại hình trên bạn sẽ thấy có 4 loại bảo mật 2FA cho tài khoản mà bạn có thể sử dụng. ( nếu dùng cả 4 luôn cũng được). 2Fa Binance là gì ? nó chính là xác minh hai bước cho tài khoản khi bạn cần đăng nhập vào tài khoản hoặc giao dịch hệ thống sẽ gửi các mã xác nhận tương ứng với mỗi loại về thiết bị hoặc app, email điện thoại …. mà bạn chọn tương ứng. 

Bảo mật 2FA –  Xác minh google

Đây là hình thức xác minh qua ứng dụng của google, bạn tiến hành download app về điện thoại và cài lên tương ứng với hệ điều hành của bạn. Với điện thoại chạy Android thì vào CH Play để down, còn Iphone thì vào App Store. Tìm tên app là “Google Authenticator” như hình dưới.

Sau khi cài đặt xong bạn mở App lên sau đó nhấn vào dấu cộng rồi chọn quét mã QR. Và cho Camera quet mã trên màn hình máy tính của bạn. 

Sau khi quét thành công trên app Google Authenticator sẽ thêm một mã như hình dưới, nó chính là mã để bạn nhập vào Binance khi được yêu cầu. 

Trong phần này bạn cần lưu ý thêm 1 chút là cần lưu lại cái mã trên (RwWT7 ……..) để khi nếu có thay điện thoại thì bạn có thể dùng mã này để khôi phục lại app nhé. 

Vậy là từ bây giờ khi đăng nhập vào sàn Binance ngoài việc bạn phải nhập User + mật khẩu bạn còn phải cung cấp thêm mã từ App Google Authenticator nữa nhé. 

Bảo mật 2FA –  Xác thực SMS

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tăng bảo mật bằng cách thêm 2FA  Xác thực SMS cách này làm khá dễ nên bạn chỉ việc click và làm theo hướng dẫn thôi nhé. 

Khi đã làm đến bước này rồi tài khoản của bạn đã hoàn toàn có thể giao dịch mua bán tiền điện tử rồi nhé, tuy nhiên để đám bảo quyền lợi, bảo vệ pháp lý và được hỗ trợ nhiều nhất từ Binance bạn cần xác mình danh tính KYC nhé. 

Xác minh danh tính (KYC)

 

KYC là gì?

KYC (Know Your Customer) có nghĩa là xác minh khách hàng của bạn. Khi một người dùng mới muốn đăng kí trên sàn giao dịch, các thủ tục KYC được thực hiện để xác định chính xác danh tính khách hàng. Điều này cho phép các sàn giao dịch định mức giá trị rủi ro mà khách hàng đem lại dựa trên hoạt động tài chính khả nghi của họ.

Tại sao cần xác mình KYC?

Xác mình KYC giúp bảo vệ quyền lợi và được hỗ trợ tốt nhất từ sàn Binance và đặc biệt nếu không KYC bạn chỉ được phép rút tốt đa 2BTC/ngày đối với các dân chơi như thé là chưa đủ ( mình thì thừa :)), khi bạn KYC thành công bạn có quyền giao dịch lên đến 100BTC các dân chơi đã thấy phê chưa?

Bắt đầu KYC  

Bạn nhấn nút Xác thực như hình trên để bắt đầu. Xác mình KYC bạn cần chuẩn bị trước các giấy tờ: 

 1. Chứng minh hoặc hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe ( 2 mặt)
 2. Ảnh chân dung nhìn rõ mặt ( thường là ảnh khuôn mặt bạn)

Nhấn Xác Minh để bắt đầu cung cấp thông tin.

Bạn điền đầy đủ và chính xác thông tin vào form trên. 

 • Tên – đệm – họ
 • Ngày sinh
 • Quốc tịch
 • Địa chỉ cư trú ( nên ghi theo địa chỉ trên Chứng minh thư nhé) 
 • Mã bưu điện và thành phố ( nếu không biết mã bưu điện có thể search google “mã bưu điện + tên thành phố bạn sống”

Xong thì nhấn Gửi và tiếp tục

Tiếp theo bạn cần cung cấp giấy tờ tùy thân.

 

kyc binance buoc 2
kyc binance buoc 2

Binance hỗ trợ 3 loại giấy tờ ( chứng mình, hộ chiếu hoặc bằng lái) bạn chọn 1 trong 3 thứ đó và up load lên nhé ( nhưng giấy tờ này nên chuẩn bị trước cho vào 1 folder cất cẩn thận – hình chụp rõ nét ko bị run tay khi chụp).

Tiếp tục hệ thống sẽ yêu cầu bạn upload lên tấm hình khuân mặt nữa bạn cũng đưa lên như chứng minh thôi. 

Sau khi hoàn tất bạn sẽ nhận được thông báo 

Hệ thống báo họ đã nhận được đủ thông tin của ta đưa lên, và sẽ tiền hành kiểm tra xét duyệt trong 3 phút nữa. Bạn nhấn Đóng để tiếp tục nhé. 

Còn một yêu cầu nữa là bạn cần phải xác minh khuân mặt ( ở bước trước mình đã đưa ảnh lên rồi nhưng để bảo mật tránh dùng hình ảnh giả để lừa đảo, Binance yêu cầu bạn phải chụp ảnh thật từ là dùng trự tiếp Camera trên máy tính hoặc điện thoại của mình để chụp ảnh thực).

Xác minh khuân mặt
Xác minh khuân mặt

Bạn cũng làm theo hướng dẫn của Binance là sẽ ok. lưu ý khi chụp bằng camera (Không đội mũ, không đeo kính, ko dùng fillter ( chức năng chụp ảnh trên đt), ánh sáng vừa đủ).

Sau khi thành công bạn sẽ nhận được thông báo 

Đến bước này là bạn đã Xác minh KYC thành công rồi nhé, chúc mừng. 

Còn 2 việc nhỏ nữa giúp tài khoản của bạn an toàn hơn. 

bao mat binance
Bảo mật Binance

1. Quản lý địa chỉ 

Việc này cho phép bạn có thể lưu và viết ghi chú cho mỗi địa chỉ rút của mình. Chức năng này giúp bảo về tài sản của bạn, chỉ cho phép rút về những ví trong danh sách đã được bạn xác nhận. Nó giống như cài đặt chế độ điện thoại của bạn chỉ được phép gọi các số trong danh bạ – không được phép goi số linh tinh khác ngoài danh bạ.

2. Mã chống giả mạo(Anti Phising Code)

Ngày nay thời buổi công nghệ số phát triển nên việc giả mạo lừa đảo xảy ra rất thường xuyên và dưới nhiều hình thức khác nhau.

Có rất nhiều hacker giả mạo email từ Binance gửi cho bạn nhằm mục đích lừa đảo.

Chức năng Mã chống giả mạo cho phép bạn cài đặt 1 mã số bí mật ( 4-20 kí tự) khi bạn bật chức năng này trong mỗi email của bạn nhận được sẽ đều có mã này, mã này cho phép bạn phân biệt được đâu là email thật của Binance và đau là email giả của hacker ( email giả hacker gửi sẽ không thể có chưa mã số bị mật này ) đây gọi là hình thức Anti Phising Code

Khi chức năng này được bật, trong email của bạn luôn luôn nhận được 1 Mã chống giả mạo như trên ( là mã mà bạn cấu hình trong mục Mã Chống Giả mạo bên trên) – Nếu không có mã này tức là email đó đang giả mạo Binance và bạn không nên click vao bất kì thứ gì trong email đó kẻo tiền của bạn sẽ bay màu ngay lập tức.

Ok vậy là KiemTienTop đã giới thiệu xong toàn tập hướng dẫn đăng ký sàn Binance, hướng dẫn KYC, và bảo mật với Binance dưới dây là một số câu hỏi thường gặp khi bạn làm việc với Binance.

Câu hỏi thường gặp với sàn Binance

1. Hướng dẫn KYC Binance?

Câu này mình đã trả lời bên trên KYC rất chi tiết cần các thông tin về cá nhân bạn: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ và cần các giấy tờ Chứng mình hoặc hộ chiếu hoặc bằng lái xe. Cần ảnh khuôn mặt và cần chụp ảnh thật trực tiếp từ camera của máy tính hoặc điện thoại của bạn. => done ( đây cũng chính là cách  xác minh tài khoản Binance giúp bạn giao dịch >2BTC / ngày )

2. Sàn Binance là gì?

Sàn Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tính số 1 trên thế giới được hơn 10 triệu dân chơi tin tưởng chọn mặt gửi coin 🙂

3. Sàn Binance có uy tín không?

Cực kì uy tín, mọi giao dịch trên Binance đều được bảo mật . Đây cũng là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tất cả các giao dịch đều được bảo mật nhiều lớp và  có bảo hiểm cho các nhà đầu tư. 

4. Có thể dùng VND để mua Bitcoin không?

Bạn hoàn toàn có thể dùng VND để mua Bitcoin trên sàn Binance bằng cách vào Menu: Mua Crypto -> Giao dịch P2P và chọn đồng mua là BTC ( bitcoin) chọn người bán uy tín ( tỉ lệ thành cong cao, số lượng giao dịch lớn) để mua. 

5. Sàn Binance có tiếng Việt không?

Có, Binane hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới, trong đó có tiếng Việt. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi ngôn ngữ bằng cách nhìn lên góc trên cùng bên phải màn hình sẽ thấy ngôn ngữ – chỉ việc chọn ngôn ngữ bạn cần là xong. 

6. Cách nạp, rút tiền trên Binance có dễ không?

Rất dễ! việc nạp và rút tiền trên Binance phần lớn được thực hiện tại Mua Crypto -> Giao dịch P2P tức là giao dịch giữa hai người. Khi bạn đặt 1 lệnh mua bạn chỉ việc chuyển tiền cho người bán và họ sẽ chuyển coin cho bạn ( lưu ý khi chuyển tiền: nội dung giao dịch ghi số lệnh – không được ghi bất kì thứ gì khác – số lệnh là 1 chuỗi số duy nhất của giao dịch đó – khi bạn giao dịch sẽ thấy )

Kết luận

Kết thúc bài viết này các dân chơi phải có cho mình một tài khoản Binance xịn xò nhất, bảo mật nhất . Bài viết khá dài nhưng chung quy lại cũng khá đơn giản.

 1. Đăng ký tài khoản tại đây
 2. Bảo mật tài khoản ( Google Authencator, SMS).
 3. Xác minh danh tính KYC để được bảo về và giao dịch nhiều hơn.
 4. Các câu hỏi thường gặp với Binance

Nếu trong quá trình làm bạn có câu hỏi gì hãy comment xuống dưới mình sẽ hỗ trợ trong tầm hiểu biết của mình.

4.7/5 - (11 bình chọn)
Tags:

Một bình luận trong “Hướng dẫn đăng ký tài khoản miễn phí sàn Binance uy tín nhất thế giới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

kIẾM TIỀN ONLINE, KIẾM TIỀN BLOG, AFFILIATE MAREKTING

Đào Coin Miễn Phí RENEC từ RemitanoXem Ngay =>Rất Ngon