danh-gia-a2hosting
82 / 100

Sau khoảng hơn 3 tháng dùng A2 Hosting mình cảm thấy rất tuyệt với chất lượng cũng như tốc độ của hosting. Hiện tượng downtime ( mất kết nối ) gần như không xảy ra dưới đây là Đánh Giá a2 Hosting sau một thời gian trải nghiệm của mình, nó không đúng với tất cả nhưng ít nhất nó đúng với mình và blog của mình.

Giới thiệu về A2 Hosting

A2 Hosting là một nhà cung cấp hosting của Mỹ  ra đời từ năm 2001. Khi đó được gọi là Iniquinet, nhưng nó đã được đổi tên thành A2 Hosting vào năm 2003 và  được ra mắt cộng đồng  tại Ann Arbor, Michigan.

Tại thời điểm đó, A2 Hosting chỉ được biết nhiều bởi những người làm trong nghành kỹ thuật web tại Mỹ biết tới do luôn gây sự chú ý với cộng đồng bằng cách đưa vào sử dụng những công nghệ máy chủ web mới và tiên tiến nhất, ví dụ như hỗ trợ PHP 5 vào năm 2004.

A2 Hosting sở hữu tất cả các máy chủ web của riêng mình. A2 Hosting có 3 trung tâm dữ liệu chính là ở Michigan và các máy chủ bổ sung ở AmsterdamSingapore – Châu Á.

Để bạn có cái nhìn khách quan về A2 Hosting dưới đây là đánh giá của bản thân sau 3 tháng sử dụng và một số báo cáo kiểm tra hiệu suất máy chủ của A2 Hosting. Tôi tin rằng đây sẽ là lựa chọn cuối cùng về hosting tốt nhất cho blog của bạn.

KiemTienTop

Đánh giá A2 Hosting

Hiện tại A2 cung cấp 4 gói hosting chính, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người nên có lựa chọn tương tứng. Với 1 blog nên sử dụng gói SHARED HOSTING là khá ok rồi, còn nếu nhà có điều kiện thì nên dùng VPS HOSTING .

danh gia a2hosting
Bảng giá A2 Hosting

Ưu điểm của A2 Hosting

 • Lưu trữ SSD: là điểm đặc biệt lớn nhất của A2 Hosting so với các hãng shared hosting khác. Sử dụng SSD sẽ làm tăng tốc độ đọc, ghi dữ liệu có thể lên đến 300%.
 • Thanh Toán : Dễ đăng ký, mình vừa thanh toán xong là có host vì nó hoàn toàn tự động.
 • Uptime tốt và trong 3 tháng dùng mình không thấy bất cứ trường hợp bị downtime nào.
 • Trong 30 ngày sử dụng nếu bạn không thích dùng sẽ được hoàn tiền Money Back Guarantee: 30 ngày.
 • RAM lớn lên đến 8,388,608 KB.
 • Hỗ trợ SSH: sẽ giúp cho bạn di chuyển website dễ dàng hơn rất nhiều bằng cách dùng các lệnh như wget, tar, unzip ngay trên server.(VPS, Server).
 • A2 Hosting có 3 điểm đặt máy chủ chính là Michigan – Hoa Kỳ, Amsterdam – Netherland, và Singapore) – giúp cho việc truy cập của khách trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn ở mỗi mục tiêu thị trường cụ thể. Tốc độ về Việt Nam rất tốt .
 • Đặc biệt, nếu bạn sử dụng WordPress, A2 Hosting cung cấp độc quyền tính năng A2 Optimized*. Tốc độ tải trang nhanh hơn gấp 6 lần so với bình thường, đồng thời tăng cường bảo mật.
 • Bảo mật cực tốt: Blog của bạn mới thành lập thì chưa có ai nhòm ngó nhưng theo ngày tháng blog của bạn trở nên nổi tiếng và trở thành mục tiêu của nhiều kẻ phá hoại ( hacker) . Nếu bạn có bất kỳ mối đe dọa về an ninh từ blog của bạn, hõ sẽ thường xuyên tự động sửa chữa nó cho bạn và sẽ thông báo cho bạn về những thay đổi đó. Nếu không, bạn chỉ cần vào trung tâm hỗ trợ của họ và nhờ sự trợ giúp. Họ sẽ giúp bạn ngay lập tức.
 • A2 Hosting hỗ trợ tốt việc thiết lập những email theo tên miền .
 • Cài đặt wordpress chỉ bằng 1 cú click chuột.

Nhược điểm của A2 Hosting

 • Support của của A2 theo mình thấy là hơi chậm so với các đơn vị khác.
 • Vì chất lượng tốt nên giá của A2 cũng không hề rẻ chút nào.

Xem thêm:

Kết luận

Với những ưu và nhược điểm trên mình hi vọng bạn sẽ có cái  đánh giá của riêng mình về A2 Hosting.
Tổng kết lại mình thấy A2 Hosting rất đáng để sử dụng với website blog mới thành lập cần có tốc độ tốt để tăng trải nghiệm đối với khách truy cập. Và tăng khả năng đánh giá độ tin cậy với google. Đặc biết A2 Hosting đang cung cấp mã giảm giá lên đến 66% để mua hosting.

Bạn có đang sử dụng A2 Hosting? suy nghĩ của bạn về A2 Hosting như thế nào? Hay comment ý kiến của bạn ở dưới phần comment nhé.

Rate this post
Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

kIẾM TIỀN ONLINE, KIẾM TIỀN BLOG, AFFILIATE MAREKTING

Đào Coin Miễn Phí RENEC từ RemitanoXem Ngay =>Rất Ngon