danh-gia-convertkit
88 / 100

ConvertKit là một sản phẩm tương đối mới và mặc dù nó không có tất cả các chuông và còi mà các nhà cung cấp phần mềm tiếp thị email nổi bật khác cung cấp, nó vẫn cho phép các doanh nghiệp nhỏ và các blogger chuyên nghiệp mọi thứ họ cần để quản lý các chiến dịch tiếp thị qua email.

Ngoài ra, các tính năng như tự động hóa, gắn thẻ và gửi một chuỗi các email khóa học sẽ làm tăng khả năng sử dụng cho nền tảng này. Với ConvertKit, bạn cũng có thể thiết lập nhiều dạng, landing page, gửi tự động theo quy tắc, và tự động trả lời.

Cập nhật: 4/2021

Hiện tại ConvertKit đã có một số thay đổi về bảng giá, Convertkit cung cấp 3 gói chính.

 1. Gói Free ( không cần add visa nhé) bạn được miễn phí nếu danh sách email dưới 1000 email. chỉ có điều là nó sẽ không có chức năng Automation ( tức là bạn không thể gửi email tự động lên lịch theo chuỗi được mà chỉ được phép gửi bằng Boartcard – Tức gửi e mail cho 1 list nào đó bạn chọn. Nhưng Free thì nhiêu đây là quá đủ rồi – Xem thêm tại đây )
 2. Gói Creator 29$/tháng.
 3. Gói Creator Pro 59$/tháng.

Nhìn chung, ConvertKit đang đi đúng hướng và nếu đây là phiên bản đầu tiên cung cấp, sẽ rất thú vị khi thấy những đổi mới mới trong tương lai sẽ cung cấp cho người dùng sớm.

ConvertKit cung cấp gói marketing email rẻ nhất là 29$ mỗi tháng. 

>>Ghé thăm trang chủ của ConvertKit

Giới thiệu ConvertKit

danh gia convertkit - hompage

ConvertKit  được ra đời vào năm 2013 bởi Nathan Barry . Vì vậy, nó là tương đối mới trong ngành công nghiệp. Tuy nhiên, ConvertKit cung cấp các tính năng ấn tượng mà đối thủ với nhiều thương hiệu tiếp thị email lâu khác như MailChimp và Aweber.

Nhiệm vụ của ConvertKit là giúp các doanh nghiệp nhỏ và các blogger phát triển danh sách email  của họ và biến người đăng ký email của họ thành khách hàng thực sự.

Khách hàng của họ bao gồm một danh sách dài các blog thành công như Zen Habits, Effortless Gent, Impossible HQ and The Ultimate Paleo Guide.

Dùng thử miễn phí ngay

Tính năng nổi bật của ConvertKit

Giao diện trực quan được gói gọn với autoresponders  mỗi yêu cầu để giúp các nhà tiếp thị quản lý các chiến dịch của họ một cách dễ dàng. ConvertKit không phải là ngoại lệ vì nó quảng cáo chính nó như là nền tảng tiếp thị email lý tưởng cho các blogger chuyên nghiệp.

Công ty này đã được đưa ra vào năm 2013 và tương đối mới trong ngành. Tuy nhiên, ConvertKit cung cấp các tính năng tiếp thị email ấn tượng cạnh tranh với nhiều thương hiệu tiếp thị qua email khác như MailChimp và Aweber.

ConvertKit cung cấp các gói  dựa trên số lượng email trong danh sách, có nghĩa là giá cả phụ thuộc vào kích cỡ của danh sách email  của bạn . Gói doanh nghiệp có tối đa 3.000 email và bạn có thể nâng cấp lên gói cao hơn bất cứ lúc nào ( miễn là đủ xèng 🙂 ) .

Các nhà tiếp thị qua email có dưới 50.000 thuê bao có thể gửi email không giới hạn. Đây là một tính năng tuyệt vời cho các nhà tiếp thị gửi nhiều email đến một danh sách nhỏ các thuê bao. Nếu bạn đang ở trong một kế hoạch cao hơn, tuy nhiên, giới hạn email được áp dụng.

Giới hạn này được tính bằng cách nhân 15 và giới hạn số thuê bao của kế hoạch. Vì vậy, nếu kế hoạch của bạn hỗ trợ 60.000 thuê bao, chỉ cần nhân số đó với số 15 và 90.000 sẽ là giới hạn email của bạn.

Với ConvertKit, bạn cũng có thể thiết lập nhiều dạng, landing page, gửi tự động theo quy tắc, và tự động trả lời. Các tính năng độc đáo khác mà bạn có thể tìm thấy với ConvertKit bao gồm:

Chuỗi email tự động ( Course)

Trong ConvertKit, autoresponders email được gọi là chuỗi email tự động . Nói cách khác, chúng là một chuỗi các email được gửi tới các thuê bao theo thời gian.

Quá trình tạo ra một loạt bài trả lời tự động trong các hệ thống tiếp thị qua email khác có thể rất tẻ nhạt và khó khăn. Tuy nhiên, ConvertKit đơn giản hóa tất cả mọi thứ bằng cách cho phép các nhà tiếp thị tạo ra một chuỗi các email sẽ được gửi đến người đăng ký một cách tự động.

Ví dụ: bạn có thể tạo một loạt email được gửi trong khoảng thời gian một tháng sau khi những người đăng ký mới tham gia danh sách của bạn.

Vào bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể kéo và thả email để đặt hàng lại trình tự của khóa học. Bạn cũng sẽ có thể xem toàn bộ hệ thống email nhỏ giọt trong một chế độ xem, giúp dễ dàng duy trì lưu lượng tốt khi tạo thông điệp chiến dịch của bạn.

Khi một tin nhắn được gửi, nó được đánh dấu là đã xuất bản và phần còn lại vẫn còn trong bản nháp cho đến ngày giao hàng theo lịch trình.

Tự động hóa và gắn thẻ ( Automation and Tagging)

Đối với hầu hết các nhà tiếp thị sử dụng ConvertKit để quản lý các chiến dịch email của họ, tự động hóa và gắn thẻ là các tính năng bán hàng. Tự động hóa giúp dễ dàng quản lý người đăng ký dựa trên các sự kiện trong khi các thẻ giúp phân chia các địa chỉ liên hệ.
Ví dụ: bạn có thể gắn thẻ người đăng ký tự động nếu họ nhấp vào các liên kết nhất định trong email. Điều này sẽ kích hoạt một quá trình hành động như đăng ký tham gia Webinar, đăng ký một khóa học, vân vân.

Landing Page Design

danh gia convertkit - de dang su dung

Bạn không cần phải là một người biết code, hay quên mã HTML đi với chức năng tạo LandingPage này bạn chỉ việc kéo và thả, tất cả chỉ là kéo và thả.

Mặc dù chỉ có ba bố cục trang đích để lựa chọn, nhưng ConvertKit cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào CSS cho những ai muốn tạo một thiết kế trang đích duy nhất.

Trang đích của ConvertKit cũng được tích hợp với một bộ sưu tập lớn các kết cấu và mẫu từ SubtlePatterns.com . Do đó, bạn có thể chắc chắn về việc tìm kiếm một phong cách trang đích phù hợp với thương hiệu hoặc chủ đề trang web của bạn.

Khi nói đến lưu trữ trang đích , ConvertKit khá linh hoạt. Bạn có quyền tự do lưu trữ trang đích trên các máy chủ ConvertKit hoặc di chuyển nó đến miền của riêng bạn bằng cách sử dụng một plug-in WordPress.

Mẫu và biểu mẫu ( Template and Form)

Chiến dịch tiếp thị qua email sẽ không hoàn chỉnh nếu không có biểu mẫu đăng ký. ConvertKit đi kèm với một người tạo mẫu theo mong đợi từ bất kỳ ứng dụng tiếp thị email thông thường. Sử dụng công cụ này, bạn có thể tạo ra nhiều hình thức lựa chọn tham gia thú vị và đặt chúng vào bất cứ đâu trên trang web của bạn.

Mặc dù cơ bản về chức năng, người tạo mẫu vẫn hoạt động tốt. ConvertKit cũng đi kèm với các mẫu đăng ký đáp ứng quá. Điều này có nghĩa là các biểu mẫu tự động điều chỉnh cho màn hình của thiết bị được sử dụng để truy cập trang web của bạn, ví dụ như máy tính cá nhân hoặc điện thoại di động.

Quản lý liên hệ

Quản lý danh bạ với ConvertKit khá đơn giản. Tất nhiên, sẽ không có danh sách địa chỉ liên hệ để quản lý mà không nhắc khách truy cập đăng ký vào blog hoặc trang web của bạn.

Với điều đó trong tâm trí, bạn sẽ rất vui khi biết ConvertKit cung cấp quyền chọn lựa dựa trên trong các mẫu để thu thập thông tin liên lạc từ những người đăng ký quan tâm. Nó có thể tạo ra nhiều hình thức, mỗi một cung cấp một động lực khác nhau để lôi kéo các thuê bao khác nhau vào tham gia danh sách gửi thư của bạn.

Đối với những người di chuyển từ nhà cung cấp tiếp thị email, chỉ cần tải lên danh sách liên hệ của bạn qua CSV vào ConvertKit . Khi bạn đã hoàn tất tải lên tệp tin, bạn sẽ nhận được thư xác nhận rằng danh bạ của bạn đã được nhập thành công.

Hơn nữa, người đăng ký có thể được gắn thẻ và phân đoạn nếu bạn muốn gửi các thư được nhắm mục tiêu đến một nhóm cụ thể. Trang đăng ký đánh dấu liên hệ đã được xác nhận, không xác nhận, hủy bỏ hoặc phàn nàn để mô tả trạng thái của họ trong danh sách.

Tạo email

Như đã đề cập trước đó, ConvertKit cung cấp các tính năng tạo email cho phép bạn tự động gửi một đoạn văn bản . Bạn có thể tạo nhiều email, lưu chúng dưới dạng bản nháp và lên lịch khi gửi.

Lập lịch trình qua email có thể là cách tuyệt vời khi gửi nội dung có liên quan đến người đăng ký cụ thể. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần phải gửi một email cho tất cả mọi người trong danh sách của bạn.

Để thực hiện điều đó, ConvertKit cung cấp một chức năng phát sóng . Tính năng này rất tuyệt vời khi thông báo các ưu đãi đặc biệt, ra mắt sản phẩm hoặc giảm giá hoặc tin tức thời.

Giúp đỡ và hỗ trợ

ConvertKit chưa hỗ trợ chát trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại, nhưng bạn có thể yêu cầu hỗ trợ qua email.

Mặc dù điều này có vẻ không đảm bảo, nhưng một khía cạnh độc đáo về cách liên hệ với ConvertKit là khi bạn gửi câu hỏi hoặc khiếu nại, họ sẽ xem xét cá nhân vào tài khoản của bạn.

Nếu thiếu gì đó, nhân viên hỗ trợ được chỉ định sẽ đưa ra các khuyến nghị để giúp bạn cải thiện kết quả của mình hoặc tận hưởng trải nghiệm tốt hơn.

Ngoài hỗ trợ qua email , ConvertKit còn tổ chức hội thảo , cung cấp tài liệu đào tạo và cung cấp nhiều tài liệu trợ giúp trực tuyến. Cơ sở tri thức phân loại các bài viết trợ giúp theo các chủ đề, do đó điều hướng dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cụm từ khóa để tìm kiếm bài viết trợ giúp.

Báo cáo

ConvertKit cung cấp công cụ phân tích để theo dõi chiến dịch dễ dàng . Bạn có thể theo dõi email mở ra, số lần truy cập, khách truy cập, người đăng ký và tỷ lệ chuyển đổi cho mỗi chiến dịch riêng biệt. Chương trình cũng theo dõi số liệu thống kê trang web cho các hình thức khác nhau để giúp bạn biết chiến thuật đăng ký nào đang cung cấp kết quả tốt nhất.

Ví dụ: bạn có thể kiểm tra tỷ lệ chuyển đổi cũng như số lượng người đăng ký tham gia danh sách email của bạn thông qua phương thức bật lên hoặc những người đăng ký ưu đãi sử dụng mẫu thanh bên.

Đăng ký ConvertKit Miễn phí ngay hôm nay

Đánh gia Ưu điểm của ConvertKit

 • Email trùng trong 2 list sẽ chỉ tính 1 email ( Đây là điều tuyệt vời nhất mà ConvertKit cung cấp hơn hẳn các đối thủ của nó)
 • ConvertKit tạo các chuỗi email gửi tự động 1 cách dễ dàng
 • Giao diện tạo Langding Page và Form đăng ký rất trực quan.
 • Lập kế hoạch gửi email dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian
 • Tạo được nhiều list phân loại dễ dàng.
 • Di chuyển tệp email dễ dàng vì bạn có thể import file CSV.
 • Các công cụ báo cáo được xây dựng sẵn có thể theo dõi số liệu chiến dịch một cách dễ dàng.
 • Tạo được nhiều form đăng ký nên giúp bạn theo dõi chuyển đổi tốt hơn

Nhược điểm của ConvertKit

 • Không có gói miễn phí dùng thử ( tuy nhiên bạn có thể được hoàn tiền miễn phí nếu ko ưng ý)
 • Không có hỗ trợ livechat hay điện thoại
 • Hạn chế bên thứ 3 tích hợp vào so với các nền tảng khác Getresponse.

Tóm đi tóm lại

ConvertKit là một sản phẩm tương đối mới và mặc dù nó không có tất cả các chuông và còi mà các nhà cung cấp dịch vụ email nổi bật khác cung cấp, nó vẫn cho phép các blogger chuyên nghiệp mọi thứ họ cần để quản lý một chiến dịch email .

Ngoài ra, các tính năng như tự động hóa, gắn thẻ và gửi một chuỗi các email khóa học sẽ làm tăng khả năng sử dụng cho nền tảng này.

Nhìn chung, ConvertKit đang đi đúng hướng và nếu đây là phiên bản đầu tiên cung cấp, sẽ rất thú vị khi thấy những đổi mới mới trong tương lai sẽ cung cấp cho người dùng sớm.

Dùng thử convertkit ngay .Gửi email không giới hạn về bất kì kế hoạch nào

Các gói Email marketing mà ConvertKit cung cấp

ConvertKit cung cấp các gói dựa vào số lượng email trong list của bạn. Có nghĩa, càng nhiều email thì càng chi phí càng lớn.

Điều tuyệt vời mà tôi thấy ở ConvertKit là khi bạn có 2 danh sách ( Danh sách A và danh sách B) nhưng có 1 email kiemtientop@gmail.com nằm trong cả 2 gói này thì bạn chỉ bị tính là 1 email. Nếu như những dân anh chị khác như Getresponse, Aweber thì bạn sẽ bị tính là 2 email.

danh gia convertkit - bang gian

 

DÙNG THỬ 14 NGÀY CONVERTKIT MIỄN PHÍ

Kết luận

Qua phần đánh giá ConvertKit bạn thấy có nên dùng không? Câu trả lời của mình là có. Đối với việc xây dựng nhiều list mà tệp khách hàng trùng nhau, sử dụng ConvertKit là quá chuẩn rồi.

Bạn có đang sử dụng ConvertKit không? hãy cho tôi biết suy nghĩ cảm nhận của bạn về ConvertKit bằng cách comment bên dưới nhé.

Thank You!

4.3/5 - (3 bình chọn)
Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

kIẾM TIỀN ONLINE, KIẾM TIỀN BLOG, AFFILIATE MAREKTING

Đào Coin Miễn Phí RENEC từ RemitanoXem Ngay =>Rất Ngon