Chào các bạn, mình Tỉnh chủ nhân của Blog KiemTienTop.Com, hiện tại mình đang làm Affiliate Marketing, freelancer. Với việc tham gia các dự án MMO, Affiliate Marketing đã giúp mình tạo ra thu nhập ở bất cứ nơi đâu chỉ cần với chiếc Laptop của mình.Thời buổi công nghệ 4.0 chỉ với chiếc Laptop bạn có thể kiếm tiền từ bên kia bán cầu.

Tìm hiểu thêm
First Vector Graphic
App
Affiliate Marketing là gì?

Khi bạn mua và dùng một sản phẩm nào đó, bạn thấy sản phẩm đó rất tốt và muốn chi sẻ với người khác, người đó mua hàng và chủ sản phẩm đó tặng lại bạn 1 số tiền nhỏ.Quy trình đó được gọi là tiếp thị liên kết ( Affiliate Marketing).

Affiliate Marketing mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền hoa hồng bằng cách bán các sản phẩm hoặc dịch vụ do các công ty khác cung cấp. Trên thế giới hình thức này đã phổ biến từ lâu và rầm rộ thâm nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây

Tìm Hiểu Ngay
Làm sao để bắt đầu?
Hành trình 1000$ bắt đầu từ zero

Mình cũng từng như bạn, cũng đi từ những bước đầu tiên, và tất nhiên nhờ có đội nhóm hỗ trợ nên mình mới có thể đi xa như bây giờ. Mình muốn đồng hành cũng bạn trong dự án lần này chính vì thế mình đã tạo ra một nhóm để kết nối chúng ta. Ở đó mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước, từng bước để bạn sớm có kết quả nhất.

Về dự án

Đây là dự án Affiliate mà hoa hồng lên đến 400% Đã có rất nhiều người thành công và đạt kết quả cao từ các chiến dịch tiếp thị liên kết. Riêng dự án này, thực sự nó là cơ hội 4 năm có 1 lần nên bạn hãy cân nhắc tham gia sớm !

App

Người thành công

Thắc mắc hỏi ai

Nếu bạn còn thắc mắc về các dự án mà mình tham gia thì có thể tham khảo 1 vài câu hỏi sau.

Dự án tốt nhất 2020

Đã có rất nhiều người đạt thu nhập cao từ Dự án này. Chưa cần sử dụng đến Quảng cáo hay S.E.O, chỉ cần free traffic chúng ta có thể đạt được kết quả thật tuyệt vời rồi các bạn ạ.

Đã có rất nhiều người thành công và đạt kết quả cao từ các chiến dịch tiếp thị liên kết. Riêng dự án này, thực sự nó là cơ hội 4 năm có 1 lần nên bạn hãy cân nhắc tham gia sớm !

Xem Dự án
Tôi sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ chương trình này?

Kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng cả, nếu bạn không nỗ lực thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được ZERO. Nhưng với dự án này rất nhiều người đã kiếm được tiền thậm chí là rất nhiều nghìn đô ( cái đó phụ thuộc vào chính bạn)

Tôi không biết nhiều về công nghệ có thể làm không?

Tất nhiên là có rồi. Nếu không biết bạn hoàn toàn có thể đi thuê. Mình luôn có video hướng dẫn a-z hoặc thậm chí hỗ trợ để giúp bạn thuê được người làm blog cá nhân cho các bạn.

Tôi có được hỗ trợ trực tiếp từ bạn không ?

Yes. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần mình cầm tay chỉ việc thì hoàn toàn có thể nhấc máy lên và call ngay cho mình. Mình sẽ teamview hỗ trợ bạn liền.

Tôi có được giao lưu với các thành viên tham gia không?

Yes. Nếu không biết bạn hoàn toàn có thể đi thuê. Mình luôn có video hướng dẫn a-z hoặc thậm chí hỗ trợ để giúp bạn thuê được người làm blog cá nhân cho các bạn.

kIẾM TIỀN ONLINE, KIẾM TIỀN BLOG, AFFILIATE MAREKTING

Đào Coin Miễn Phí RENEC từ RemitanoXem Ngay =>Rất Ngon