huong dan mua hostarmada
75 / 100

Trong bài viết này KiemTienTop sẽ hướng dẫn chi tiết nhất các bạn có thể mua hosting trên HostArmada một cách đơn giản cho các bạn ở Việt Nam. Bạn chỉ việc theo dõi các bước dưới đây đảm bảo bạn sẽ mua thành công HostArmada. Let’s go! 

Đầu tiên bạn truy cập vào link sau >> Link giảm giá 75% + Miễn Phí Tên Miền

Lưu ý: Đây là link affiliate của mình việc bạn mua hosting qua link trên sẽ giúp mình nhận được 1 khoản hoa hồng từ HostArmada, và bạn không phải trả thêm bất kì khoản chi phí thêm nào cả, ngược lại còn có thể giúp bạn được giảm giá khi mua qua link này. 

>>Xem thêm Vì sao nên mua HostArmada

Hướng dẫn chi tiết mua HostArmada

#1. Chọn gói hosting phù hợp.

Huong dan mua hostarmada - chon goi dich vu

HostArmada cung cấp 3 gói Cloud SSD Shared Hosting:

  1. Start Dock: với gói này bạn sẽ chỉ được phép thêm 1 domain duy nhất vào web , 15G SSD, 2Gb Ram, 2Core CPU, 7 ngày backup gần nhất. Gói này phù hợp với những blog mới, hay những bạn muốn tạo website đơn giản để bắt đầu kinh doanh. 
  2. Web Warp: Lựa chọn này phù hợp với các chuyên gia, hay các bloger có lượng truy cập lớn, dữ liệu nhiều. Thông số chính: Bạn có thể thêm tên miền không giới hạn, 30Gb SSD, 4Gb Ram, 4 Core CPU và 14 ngày backup gần nhất. 
  3. Speed Reaper: Điểm khác biệt lớn nhất là về tốc độ hai gói trên được cung cấp bởi NGINX, còn gói này được cung cấp bởi LiteSpeed. 

Trong bài viết này mình sẽ lựa chọn gói Start Dock để hướng dẫn nhé, vì mình nghĩ nếu là người mới lựa chọn gói này sẽ hợp lý hơn về cả chi phí và quy mô của một người mới bắt đầu, nếu sau này website của bạn phát triển lớn hơn bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên gói cao hơn nhé. 

#2. Chọn Tên Miền phù hợp ( Miễn Phí)

Huong dan mua hostarmada - chon ten mien

ở bước này bạn nhập tên miền muốn mua vào ô tên miền sau đó nhấn nút Check Domain để kiểm tra xem tên miền đó đã có ai mua chưa, nếu chưa bạn có thể mua. Nếu hiển thị như hình dưới có nghĩa là bạn có thể mua.

Huong dan mua hostarmada - ten mien ok

Bạn nhấn #Continue để tiếp tục nhé. 

#4. Chọn thời gian và nơi lưu trữ dữ liệu

Huong dan mua hostarmada - datacenter - singapore

Ở bước này bạn cần lưu ý 2 điểm.

  1. Chọn thời gian mua bao nhiêu năm, HostArmada cung cấp 3 lựa chọn 1 năm, 2 năm và 3 năm tùy vào ngân sách của bạn mà bạn có lựa chọn tương ứng. Lưu ý vì HostArmada khuyến mãi 75% cho lần thanh toán đầu tiên nên bạn dù mua 1 hay 3 năm đều được giảm 75% nhé.
  2. Datacenter: đây chính là nơi đặt máy chủ lưu trữ website của bạn, càng gần bạn thì tốc độ sẽ càng nhanh chính vì thế KiemTienTop khuyên bạn nên chọn DataCenter đặt tài Singapore gần Việt Nam nhất so với những nơi khác nhé. 

Sau khi xong tất cả bạn nhấn #Preview Order để tiếp tục nhé. 

#5. Lựa chọn bảo vệ tên miền

Huong dan mua hostarmada - bao ve ten mien

Bước này khá đơn giản HostArmada khuyên bạn nên dùng thêm 3.95$ để mua thêm bảo vệ tên miền tức là các thông tin các nhân của bạn sẽ được ẩn đi giúp bạn tránh gặp phải “người quen”. Phần này là tùy chọn thêm nên bạn có thể mua hay không cũng được, còn riêng mình thì không mua 🙂 . Nếu bạn không mua như mình thì nhấn nút tắt như hình trên nhé. Sau đó nhấn nút #Continue để tiếp tục.

#6. Xem lại đơn hàng và nhập mã giảm giá HostArmada

Huong dan mua hostarmada - tong ket don hang

Đây là bước rất quan trọng bạn nhìn lại tổng thể đơn hàng của mình xem giá, thời gian đã đúng chưa nhé, Như hình trên thì là đã đúng gói, đúng thời gian và giảm 70% rồi là ok rồi 47,91$. Tuy nhiên nếu là độc giả của KiemTienTop chúng mình cung cấp 1 mã giảm giá còn cao hơn nữa tức là giảm 75% luôn ( quá tuyệt). 

Bạn tiến hành xóa mã giảm giá mặc định kia đi và nhập mã mới là anhthienad75 vào sẽ được giảm 75% ngay lập tức. 

Huong dan mua hostarmada - ma giam gia hostarmada

Wow sau khi nhập mã mới anhthienad75 đơn hàng của bạn đã được giảm 75% thay vì 70% như mặc định và bây giờ đơn hàng cần phải thanh toán của bạn chỉ còn 39.92$ quá ngon phải không. 

Lưu ý: Mã giảm giá này team chúng mình phải xin rất khó khăn bên HostArmada mới cung cấp cho team dùng trong 1 thời gian vì chính sách của HostArmada không cho phép tạo mã giảm giá riêng, chính vì vậy mình cũng không biết nó sẽ hết hạn khi nào. Bạn nên tận dụng nó khi còn có thể nhé. 

Để tiếp tục bạn nhấn nút #CheckOut

#7. Điển thông tin thanh toán của bạn

Bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn theo form của họ yêu cầu tương ứng là OK

Huong dan mua hostarmada - your detail

Huong dan mua hostarmada - billing

Trong phần thông tin cá nhân bạn lưu ý phần mật khẩu yêu cầu phải chứa kí tự thường, kí tự hoa, chữ số và kí tự đặc biệt thì mới được nhé VD: KiemTien@1977 là một mật khẩu thoản mãn điều kiện đó. 

Ngoài ra có phần Zipcode bạn điền đúng theo địa phương của bạn nhé Ví dụ bạn quê ở Thái bình thì có thể google với từ khóa “Zipcode Thái Bình”  là sẽ ra kết quả ( Mã bưu điện Thái Bình: 06000 (Zip/Postal code các bưu cục tỉnh Thái Bình)). 

Huong dan mua hostarmada - payment

HostArmada cung cấp 2 phương thức thanh toán Credit Card và Paypal bạn có thể dùng cái nào tùy bạn. Ở đây mình chọn dùng thẻ Credit nhé. 

Và cuối cùng bạn nhấn CheckOut để thanh toán. 

Nếu thành công bạn sẽ nhận được 1 email và thông báo như hình.

Huong dan mua hostarmada - success

Lưu ý vì một số lý do nào đó mà trong bước thanh toán có thể bị lỗi, có thể bị HostArmada gắn cờ là đáng ngờ thì bạn cũng không nên lo lắng, bạn chỉ việc chát với support ở thanh dưới cùng bên phải và nói với họ vấn đề đang gặp phải, họ sẽ giải quyết cho bạn rất nhanh chóng. Đội ngũ support của HostArmada làm việc 24/7/365 nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. 

Chúc bạn thành công. 

Trong quá trình đăng ký có bất kì điều gì cần hỗ trợ hãy comment xuống dưới mình sẵn sàng giúp đỡ. 

Rate this post
Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

kIẾM TIỀN ONLINE, KIẾM TIỀN BLOG, AFFILIATE MAREKTING

Đào Coin Miễn Phí RENEC từ RemitanoXem Ngay =>Rất Ngon