lambo là gì
80 / 100

Sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ trả lời được hai câu hỏi này:

 1. Lambox là gì?
 2. Làm sao để kiếm tiền với Lambox?

Mình là một trong ít những người được tiếp cận với nền tảng Lambox sớm nhất tại Việt Nam. Nhờ có nó mà cung cấp cho mình rất nhiều thông tin hữu ích và đặc biệt tránh được những rủi ro khi đi vào những sai lầm rất dễ mắc phải của những người mới khi tham gia MMO.

Vậy LamboX là gì?

LamboX là một chương trình tiếp thị liên kết của Lambo mang lại cho bạn tiềm năng thu nhập TRỌN ĐỜI bằng việc quảng bá nền tảng vô cùng hữu ích đến cộng đồng MMO, hoặc cho bất kì ai đang muốn tìm hiểu về những mô hình tạo thu nhập online.

Lambo cung cấp cho bạn 3 loại tài khoản chính:

+ Tài khoản thường.

+ Tài khoản Lambo Plus

+ Tài khoản Lambo Premium

Với 3 tài khoản này sẽ khác nhau khá nhiều tài khoản thường bạn chỉ nhận được 30% hoa hồng khi quảng bá 1 sản phẩm bất kì. Lambo Plus thì sẽ được 40%, còn Lambo Premium sẽ được ưu đãi tốt hơn (50%).

Chi phí của Tài khoản Plus & Premium như sau:

 • Tài khoản Plus: 390,000đ tháng (Chỉ có những lựa chọn 6 tháng, 12 tháng hoặc vĩnh viễn)
 • Tài khoản Premium: 799,000đ/tháng (Chỉ có lựa chọn 6 tháng hoặc 12 tháng)

Với tài khoản Lambo Plus, bạn sẽ xem được xu hướng MMO trong thời gian thực, xem được những hướng dẫn chi tiết từng bước với những hình thức trending, nhận livestream hàng tuần cập nhật xu hướng MMO (Những gì đang diễn ra cùng nhiều lời khuyên), nhận được nhiều ưu đãi hơn từ nền tảng Lambo (Ví dụ: Nick xanh, ưu tiên hoa hồng 40% cho LamboX, khóa học,…)

Bảng giá Lambo Plus

Là một MMOer thì việc theo dõi xu hướng và cung cấp thông tin là việc cực kì quan trọng, nhưng để xem được phần này bạn cần nâng cấp tài khoản lên Lambo Plus ( hoặc có điều kiện có thể nâng lên Premium thì tuyệt vời hơn). Với chi phí mà Lambo đưa ra quá rẻ so với những giá trị mà nó mang lại.

Vậy thực chất LamboX là chương trình tiếp thị liên kết của Lambo mà tùy thuộc vào tài khoản của bạn thuộc level nào để nhận mức hoa hồng tương xứng ( 30%, 40%, hay 50%) .

KiemTienTop.Com

Vậy bạn có tự hỏi chúng ta kiếm được tiền khi nào ?

Có thể bạn chỉ thấy hiện có mỗi hành động trả phí là nâng cấp tài khoản Lambo Plus. Nhưng trên thực tế, Lambo có rất nhiều hành động thanh toán sẽ xảy ra như sau:

 • Nâng cấp tài khoản Plus (6 tháng, 12 tháng hoặc trọn đời)
 • Nâng cấp tài khoản Premium (6 tháng hoặc 12 tháng)
 • Lambo API TOÀN BỘ khóa học tại KTcity, nền tảng học về MMO, kinh doanh, Digital Marketing xịn sò nhất Việt Nam hiện nay. Người mà bạn giới thiệu sẽ tiến hành đăng ký khóa học thẳng trên Lambo.
 • Livestream cùng KOLs: Chi phí tham gia các buổi livestream từ khách mời đặc biệt, tùy vào KOLs đó là ai & topic là gì thì mức chi phí tham gia sẽ khác nhau.
 • Nhiều công cụ hỗ trợ những người làm MMO (Sẽ tiết lộ dần).

Ok, vậy là mình đã giới thiệu xong về LamboX cũng như 3 loại tài khoản của Lambo. Câu hỏi chính là làm sao để kiếm được tiền từ Lambo ?

Xem thêm: Nền tảng Lambo là gì? Ai là người đứng sau?

Kiếm tiền với LamboX chương trình tiếp thị liên kết của Lambo.

Lý do bạn nên quảng bá Lambox

Trước khi chọn 1 sản phẩm hay nền tảng nào đó để làm affiliate marketing, giới thiệu cho người khác thì mình thường xét về các khía cạnh sau:

 • (1) Độ lớn của thị trường.
 • (2) Tính hữu dụng của sản phẩm.
 • (3) Mức hoa hồng.
 • (4) Chính sách đường dài.
 • (5) Độ cạnh tranh.

Các chương trình affiliate ở Việt Nam cũng như trên thế giới hầu như là thiếu 2-3 trong 5 yếu tố trên. Đặc biệt là yếu tố thứ (2), thực trạng cụ thể là:

 • Rất nhiều sản phẩm “rác” trên thị trường. Còn những sản phẩm tử tế & độ lớn của thị trường tốt thì hoa hồng lại không cao.
 • Đa phần các hình thức không có chính sách đường dài.
 • Nhiều hình thức có mức hoa hồng không cạnh tranh, đủ hấp dẫn.

Độ lớn thị trường

Nền tảng Lambo cung cấp thông tin & sự cập nhật của rất nhiều các hình thức MMO, kinh doanh, đầu tư. Mình xếp đây là nhu cầu cá nhân của mỗi người. “Tạo thu nhập” là nhu cầu của bất cứ ai. Độ lớn thị trường là siêu lớn.

Tính hữu dụng của sản phẩm.

Chưa xét đến việc trả phí, người dùng miễn phí có thể dùng Lambo để tra cứu thông tin, tham gia đặt câu hỏi, đánh giá, thảo luận & nhận cập nhật.

Nếu nâng cấp lên tài khoản Plus thì mức hữu dụng càng cao hơn rất nhiều: Chỉ với 390k/tháng sẽ có thể xem được xu hướng MMO thời gian thực, nhận cập nhật thông qua livestream mỗi tuần, xem được thao tác từng bước & nhiều ưu tiên khác.

Và tất cả những sản phẩm sau này của Lambo vẫn phải đặt tiêu chí hữu dụng lên hàng đầu. Tiếng lành thì đồn xa mới thu hút nhiều thành viên trả phí mới được.

Hoa hồng & chính sách.

Sản phẩm số luôn là xu hướng affiliate marketing vì tính chất hoa hồng cao. Hoa hồng của LamboX là 30%. Nếu là Plus user, bạn sẽ nhận được ưu tiên 40%, hoặc nếu là Premium User trong tương lai thì mức ưu tiên có thể lên đến 50%.

Chính sách đường dài

Hoa hồng trọn đời mới là yếu tố lâu dài & là XU HƯỚNG. Mình thấy nhiều bạn bỏ công kéo traffic/người dùng cho 1 nền tảng nào đó, để rồi sau 1 năm, bạn KHÔNG nhận được thêm chính sách từ họ.

Thậm chí nhiều bạn chấp nhận chỉ nhận được hoa hồng cho đơn hàng đầu tiên.

Như vậy thì khá là bất công, những hình thức MMO với hoa hồng trọn đời (lifetime commission) sẽ ngày xuất hiện 1 nhiều & nhận được sự ưu tiên hàng đầu.

LamboX tất nhiên sẽ có chương trình hoa hồng trọn đời như sau: Bạn sẽ nhận được hoa hồng trọn đời trên bất cứ người dùng nào đăng ký qua bạn.

Độ cạnh tranh

Với nhu cầu rộng lớn, Lambo là 1 nền tảng mới nên chắc chắn độ cạnh tranh là không cao.

Lambo có dễ quảng bá không?

Điểm hay của LamboX đó là bạn có thể quảng bá nền tảng Lambo 1 cách dễ dàng, quảng bá mà không mang tính chất quảng cáo nào.

Mỗi hình thức MMO/kinh doanh/đầu tư trên Lambo sẽ có 1 landing page khác nhau, ví dụ như sau:

Giao diện landingpage Lambo

Bạn có thể lấy bất cứ link nào của bất cứ hình thức nào, gắn thuộc tính affiliate ID ở đuôi link để quảng bá. Chứ không phải chỉ có 1 đường affiliate link cố định.

Chẳng hạn bạn có thể giới thiệu:

 • Trang chủ Lambo
 • Trang hình thức cụ thể.
 • Trang cập nhật của từng hình thức.
 • Sau này Lambo còn phát triển nhiều trang con, rất dễ cho việc quảng bá.

Tiếp theo, người dùng sẽ nhận được 21,000đ khi đăng ký qua link của bạn. 21,000đ này sẽ kích thích họ tìm hiểu sâu hơn về Lambo.

Và mình đảm bảo rằng, khi họ đã hiểu rõ Lambo là gì thì khả năng rất cao họ sẽ chi trả cho các sản phẩm mà Lambo khuyến nghị.

Ví dụ về tiềm năng thu nhập

Để cụ thể hóa, mình sẽ lấy ví dụ bạn giới thiệu được 500 thành viên tham gia Lambo, con số này không hề khó, rất nhiều người làm được.

(Mức hoa hồng của bạn là 40%)

 • 70 thành viên nâng cấp tài khoản Plus 6 tháng, bạn nhận được ~65,5tr
 • 30 thành viên nâng cấp tài khoản Plus 12 tháng, bạn nhận được ~56,1tr
 • 30 thành viên nâng cấp tài khoản Premium 6 tháng, bạn nhận được ~57,5tr
 • 20 thành viên nâng cấp tài khoản Premium 1 năm, bạn nhận được ~76,7tr
 • ~50 thành viên học ít nhất 1,000,000đ trên tổng các khóa học API tại KTcity, bạn nhận được ~15tr (Hoa hồng từ các khóa học

Tổng, bạn sẽ nhận được ~270,000,000đ. Chưa kể Lambo còn phát triển nhiều công cụ hỗ trợ công việc sau này, rất nhiều người sẽ cần & sử dụng nó.

Cách giới thiệu Lambo đến khách hàng.

#1: Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn KHÔNG CẦN phải quảng bá những sản phẩm trả phí của Lambo

Lambo được thiết kế mang lại tính chất rất dễ dàng để quảng bá, bạn chỉ cần lấy link đến những bất kỳ hình thức nào được đăng tải trên nền tảng Lambo và quảng bá đến người dùng như là 1 nguồn thông tin gửi tới họ.
Lambo đã tối ưu trong việc mở tài khoản, vì vậy khi ai đó nhấn qua link bạn mà chưa có tài khoản Lambo thì tỷ lệ họ mở tài khoản rất cao.

Việc quảng bá những sản phẩm trả phí của Lambo chỉ phù hợp với những ai có kinh nghiệm có sẵn với affiliate marketing.

#2: Xây dựng traffic source là ĐIỀU BẮT BUỘC.

Khi làm bất cứ hình thức affiliate marketing nào thì có nhiều bạn hỏi rằng:

Không có nguồn traffic sẵn thì có làm được không?

Câu trả lời là: Được, nhưng phải xây dựng nguồn traffic. Tùy vào kỹ năng, ngân sách của mỗi cá nhân thì sẽ có những hướng đi riêng. 2 nguồn traffic chủ đạo là:

 • Free traffic: Làm website, video up lên Youtube/Facebook hoặc toàn bộ những cách kéo được traffic mà không cần chạy quảng cáo.
 • Paid traffic: Toàn bộ những cách có được traffic nhờ vào việc chạy quảng cáo.

Hướng nào cũng có nhiều người làm & nhiều người thành công cả.

#3: Content vẫn là yếu tố then chốt.

Nguyên tắc #3: Content vẫn là yếu tố then chốt.

Cho dù bạn kéo traffic tốt nhưng content không tốt thì tỷ lệ chuyển đổi vẫn sẽ rất thấp. Vậy nên hãy tập trung nhiều thời gian hơn cho việc tối ưu hóa content.

Tại Lambo, có rất nhiều cách để bạn làm content, phổ biến nhất là 3 dạng.

 • Content giới thiệu về các hình thức MMO
 • Content giới thiệu về nền tảng Lambo
 • Content tin tức về các hình thức MMO

Lambo sẽ tiếp tục phát triển nhiều dạng content giúp bạn kéo traffic dễ dàng hơn, giảm yếu tố quảng cáo, tăng sự kích thích từ người dùng bấm qua link của bạn để họ mở tài khoản.

Bài viết khá dài nhưng sẽ tóm lược nội dung chính như sau:

LamboX là chương trình tiếp thị liên kết của Lambo, khi bạn giới thiệu 1 người dùng mới sử dụng lambo mà người ta trả tiền cho Lambo bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng với tài khoản của bạn ( Lambo thường 30%, Lambo Plus 40%..). Khi nâng cấp tài khoản càng cao bạn sẽ có càng nhiều ưu đãi.

Vì được xây dựng mục đích hỗ trợ cộng đồng MMO nên hệ thống Lambo tối ưu tốt nhất cho người dùng mới, việc của bạn chỉ việc đưa traffic về còn lại để lambo lo phần còn lại, chính vì thế nó rất dễ quảng bá.

Đặc biệt lamboX hưởng hoa hồng trọn đời ( có nghĩa nếu bạn giới thiệu thành công 1 user, sau này user đó phát sinh giao dịch ( mua hàng, nâng cấp …) bạn vẫn được nhận hoa hồng.

Và cuối cùng nếu bạn thấy hay có thể đăng ký để ủng hộ mình qua link => Đăng ký (bạn sẽ nhận được 21.000đ) xin cảm ơn.

4.3/5 - (3 bình chọn)
Tags:

2 trả lời trong “LamBox là gì? Làm sao để kiếm tiền với LamboX?”

Hi, this is a comment.
To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
Commenter avatars come from Gravatar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

kIẾM TIỀN ONLINE, KIẾM TIỀN BLOG, AFFILIATE MAREKTING

Đào Coin Miễn Phí RENEC từ RemitanoXem Ngay =>Rất Ngon