lambo là gì
70 / 100

Lambo (lambo.vn) là 1 nền tảng chuyên biệt về MMO đầu tiên tại Việt Nam do Thế Khương (nếu chưa biết Thế Khương là ai bạn có thể xem tại đây. ) sáng lập & điều hành. Lambo kết nối giữa người dùng (User) và thợ săn (Hunter).

lambo la gi

Lambo giúp được gì cho User?

Việc tạo thu nhập là công việc bắt buộc của bất cứ ai, đặc biệt là giới trẻ sẽ nhạy bén hơn với việc tạo thu nhập online.

Đối với user (là người dùng cơ bản như bạn và tôi), Lambo là 1 nền tảng cung cấp thông tin, công cụ & sự cập nhật cho tất cả những ai làm MMO, kinh doanh online.

  • Thông tin: Trên Lambo, bạn có thể tìm thấy thông tin về RẤT NHIỀU các hình thức MMO/Kinh doanh khác nhau, cách những mô hình đó hoạt động, video hướng dẫn thao tác,…
  • Công cụ: Lambo cung cấp công cụ giúp user biết được hình thức MMO nào đang trending, công cụ theo dõi cập nhật & 1 số công cụ đặc thù khác trong lĩnh vực MMO được phát triển theo thời gian.
  • Sự cập nhật: Người dùng sẽ nhận được sự cập nhật về hình thức MMO đó, sự biến chuyển của nó, những thông tin quan trọng qua email (Sau này tất nhiên sẽ có mobile app).

Chốt lại: Lambo siêu hữu ích cho bất cứ ai đang làm MMO, người mới thì càng quan trọng hơn.

Bạn có thể xem giao diện chính tại đây ( đăng ký miễn phí )

 

Lambo giúp được gì cho Hunter?

Nếu bạn biết được bất cứ hình thức MMO nào đó có thể triển khai ở Việt Nam, bạn có thể trở thành Hunter để đăng tải hình thức đó trên Lambo.

(Tất nhiên họ sẽ phải chia sẻ cho bạn chính sách gì đó như hoa hồng thì bạn mới giới thiệu rồi)

Với Lambo, bạn sẽ có thể thu hút rất nhiều người dùng đăng ký qua link của bạn thông qua:

  • Lambo listing: Lambo sẽ đăng tải hình thức mà bạn muốn giới thiệu lên Lambo, nhiều người sẽ thấy. Nếu đủ hấp dẫn thì họ sẽ đăng ký qua bạn.
  • Lambo tool: Những công cụ mà Lambo tạo ra sẽ tối ưu hóa việc bạn tăng trưởng lượng người dùng đăng ký & tương tác liên tục với người dùng.

Chốt lại: Nếu bạn đang muốn giới thiệu bất cứ hình thức MMO nào đó tới cộng đồng (Mà bạn được hưởng lợi ích từ việc đó), bạn có thể trở thành Lambo Hunter.

Tóm lại nền tảng Lambo này là gì và nó giúp gì cho bạn:

  • Cung cấp thông tin cho bạn các nền tảng MMO tốt nhất hiện tại ( uy tín đã kiếm chứng bởi đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm).
  • Xem được xu hướng MMO trong thời gian tới và cập nhật liên tục ( lifetime).
  • Kiếm tiền từ nền tảng này thông qua LamboX ( mình sẽ nói ở bài sau).

 

4.8/5 - (6 bình chọn)
Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

kIẾM TIỀN ONLINE, KIẾM TIỀN BLOG, AFFILIATE MAREKTING

Đào Coin Miễn Phí RENEC từ RemitanoXem Ngay =>Rất Ngon